คำถามที่พบบ่อย

มีค่าจัดส่งสำหรับแพ็กวิ่งหรือไม่
มีค่าจัดส่งแพ็คละ 50 บาท
ฉันจะได้รับอุปกรณ์วิ่งและของรางวัลเมื่อไหร่
เมื่อลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน พร้อมชำระเงินและได้รับอีเมลยืนยันแล้ว ผู้จัดจะจัดส่งอุปกรณ์วิ่งและของรางวัลโดยแบ่งตามประเทศของผู้วิ่งดังนี้ จัดส่งภายในประเทศไทย อุปกรณ์วิ่งและของรางวัลจะแบ่งการจัดส่งออกเป็น 2 ครั้ง ดังนี้
ครั้งที่ 1 : อุปกรณ์วิ่ง ประกอบด้วย เสื้อวิ่ง และ ของที่ระลึก จัดส่งภายใน 3-5 วันทำการหลังจากชำระเงินเสร็จสิ้น
ครั้งที่ 2 : เมื่อคุณส่งระยะวิ่งสะสมครบตามแต่ละรายการที่เลือกไว้แล้ว คุณจะได้รับ E-Certificate แบบออนไลน์สามารถดาวน์โหลดด้วยตัวเอง และผู้จัดงานจะดำเนินการจัดส่งเหรียญ ภายใน 7 วัน หลังจากกำหนดส่งระยะ
ตัดรอบส่งระยะครั้งที่ 1 : 26 พฤศจิกายน 2564
ตัดรอบส่งระยะครั้งที่ 2 : 17 ธันวาคม 2564
ตัดรอบส่งระยะครั้งที่ 3 : 7 มกราคม 2565
ตัดรอบส่งระยะครั้งที่ 4 : 21 มกราคม 2565
ตัดรอบส่งระยะครั้งที่ 5 : 11 กุมภาพันธ์ 2565
ตัดรอบส่งระยะครั้งที่ 6 : 28 กุมภาพันธ์ 2565
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้จากการเยี่ยมชมเว็บไซด์ของเรา ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประเภทของคุกกี้ที่จัดเก็บ วัตถุประสงค์ในการใช้คุกกี้ ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้

ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

บริษัทเอ็ม เทิร์นเนอร์ จำกัด ให้ความสำคัญกับการกำหนด มาตรการเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า และ/หรือผู้ใช้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิทธิความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าชม และ/หรือ ผู้ใช้เว็บไซต์ และตระหนักถึงความคาดหวังของผู้เข้าชม/ผู้ใช้เว็บไซต์ว่าข้อมูล ที่ผู้เข้าชม/ผู้ใช้ เว็บไซต์ได้ให้ไว้กับ ทางบริษัทผ่านเว็บไซต์นี้ จะได้รับความคุ้มครองอย่างเหมาะสม ท่านสามารถเลือกตั้งค่าคุกกี้แต่ละประเภท ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น ได้ด้วยตนเอง โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประเภทของคุกกี้ที่จัดเก็บ วัตถุประสงค์ในการใช้คุกกี้ ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้

การตั้งค่าคุกกี้

บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส [เดกซ์] จ ำกัด
เลขที่ 19 สวนสน 9 ถนนรามคำแหง 60
หัวหมาก บางกะปิ 10240
Connect with us
Novelmore©2020 Geobra Brandstätter GmbH & Co.KG. All rights reserved
BOOMERANG and the logo and TM © 2021 Cartoon Network