คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ได้อย่างไร
คุณสามารถสมัครวิ่งได้ที่เว็บไซต์ https://boomerangvirtual.boomerangthailand.tv/ โดยสมัครตั้งแต่วันนี้ – 13 กุมภาพันธ์ 2565
ฉันสามารถลงสมัครแพ็กวิ่งได้มากกว่า 1 ประเภทหรือไม่
คุณสามารถสมัครวิ่งประเภทต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่องตราบเท่าที่คุณสามารถดำเนินการตามระยะทางที่สมัครภายในระยะเวลาที่กำหนด (สิ้นสุด 13 กุมภาพันธ์ 2565)
หากไม่สามารถเข้าร่วมได้หลังจากลงทะเบียนแล้วสามารถขอรับเงินคืนได้หรือไม่
ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้จากการเยี่ยมชมเว็บไซด์ของเรา ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประเภทของคุกกี้ที่จัดเก็บ วัตถุประสงค์ในการใช้คุกกี้ ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้

ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

บริษัทเอ็ม เทิร์นเนอร์ จำกัด ให้ความสำคัญกับการกำหนด มาตรการเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า และ/หรือผู้ใช้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิทธิความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าชม และ/หรือ ผู้ใช้เว็บไซต์ และตระหนักถึงความคาดหวังของผู้เข้าชม/ผู้ใช้เว็บไซต์ว่าข้อมูล ที่ผู้เข้าชม/ผู้ใช้ เว็บไซต์ได้ให้ไว้กับ ทางบริษัทผ่านเว็บไซต์นี้ จะได้รับความคุ้มครองอย่างเหมาะสม ท่านสามารถเลือกตั้งค่าคุกกี้แต่ละประเภท ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น ได้ด้วยตนเอง โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประเภทของคุกกี้ที่จัดเก็บ วัตถุประสงค์ในการใช้คุกกี้ ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้

การตั้งค่าคุกกี้

บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส [เดกซ์] จ ำกัด
เลขที่ 19 สวนสน 9 ถนนรามคำแหง 60
หัวหมาก บางกะปิ 10240
Connect with us
Novelmore©2020 Geobra Brandstätter GmbH & Co.KG. All rights reserved
BOOMERANG and the logo and TM © 2021 Cartoon Network